VỀ MỸ NGHỆ GIA ĐÌNH

Mỹ Nghê Gia Đình được thành lập từ năm 2000 là một cơ sở chuyên chế tác Mỹ Nghệ từ Sừng Trâu, Bò, Nai, Hươu, Gỗ Với nhiều loại vật phẩm phong thủy độc đáo tại TP. HCM.

Hiểu câu chuyện tạo nên ý nghĩa đằng sau từng sản phẩm Mỹ Nghệ, Vật Phẩm Phong Thủy

Lựa chọn loại Sản Phẩm Mỹ Nghệ sao cho phù hợp với gia đình, mỗi cá nhân, thông qua Vật Phẩm mà quý khách chọn sẽ thể hiện được cá tính và những gì độc đáo của bản thân mà không cần nói ra mà người khác đã tự hiểu rồi. Bạn làm điều đó bằng cách nào?

Hãy một lần đến với  Mỹ Nghệ Gia Đình, chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho bạn các sản phẩm có ý nghĩa và dịch vụ chất lượng cao nhất thông qua quy trình bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sản phẩm tiêu chuẩn… VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN.

Không chỉ là những sản phẩm đẹp được làm bằng tay tỉ mẩn và giao tận tay mà khách hàng còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về ý nghĩa, và những câu chuyện thú vị của từng loại sản phẩm Mỹ Nghệ mà bạn chưa biết đến, và đặc biệt không phải ai cũng có… là cơ sở khoa học về đặc tính của từng loại sản phẩm Mỹ Nghệ. Tất cả ở hình thức đẹp và độc đáo nhất.

SỨ MỆNH

Với ý nghĩa đó, Mỹ Nghệ Gia Đình đặt ra cho mình sứ mệnh cung cấp các loại Sản Phẩm Mỹ Nghệ làm đẹp không gian sống và không chỉ vậy, còn cung cấp thêm các giá trị tinh thần cho khách hàng, là điểm đến cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm mua những sản phẩm Mỹ Nghệ trang trí đẹp, phù hợp cá tính, phong thuỷ, không gian sống và làm việc.

TẦM NHÌN

Mỹ Nghệ Gia Đình  trở thành nhà cung cấp đa dạng các loại hình Mỹ Nghệ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với hệ thống đối tác phân phối rộng khắp cả nước.

Các sản phẩm của Mỹ Nghệ Gia Đình sẽ ngày càng hoàn thiện về mẫu mã, tính đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.
  • Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là trọng tâm
  • Khách hàng là giá trị lớn nhất
  • Chính trực: Sự trung thực trong kinh doanh là chân lý, Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm, đặc biệt là giá bán phải chăng

Hãy khám phá các sản phẩm tại mynghegiadinh ngay bây giờ!